ข้อมูลการวางเดิมพัน สำหรับ Sic Bo แบบเซียนทำได้ไม่ยาก

แหล่งที่มาของเว็บไซต์พนันฟุตบอลออนไลน์ที่ทุ่มเทกับการให้บริการที่สุด ศูนย์รวมแหล่งข้อมูลการเดิมพันที่เราได้คัดสรรมาแล้วจากทุกมุมโลก ให้บริการกันแบบพันธมิตร

ข้อมูลการวางเดิมพัน สำหรับ Sic Bo แบบเซียนทำได้ไม่ยาก

Sic Bo
Spread the love

         สำหรับการเล่นเดิมพันเกม Sic Bo ก็คือ การเล่นเกมเดิมพันอย่างหนึ่งที่ได้มีความชื่นชอบในการเล่นเดิมพันมาอย่างช้านาน จุดเริ่มต้นได้สันนิฐานว่า ชาวจีนนั่นได้เป็นผู้ที่ได้คิดค้นเกมเดิมพันนี้ขึ้นมา และได้เริ่มต้นแพร่หลายไปจนได้เป็นเกมเดิมพันที่รู้จักกันมาจนถึงทุกวันนี้

         เกม Sic Bo ก็จะได้มีอุปกรณ์การเล่นเดิมพันเป็นลูกเต๋า ที่จะได้มีคะแนน จาก 1 ถึง 6 จำนวน 3 ลูก จากนั้นฝ่ายเจ้ามือก็จะเอาลูกเต๋านั่นไปใส่ในจานและจะใช้ฝาครอบปิดเอาไว้แล้วก็ทำการเขย่า ผู้เล่นเดิมพันก็จะต้องทำการวางเดิมพันคะแนนของหน้าลูกเต๋า

โดยการวางเดิมพันคะแนนนั่นก็จะมีหลากหลายรูปแบบ ดังต่อไปนี้

  1. วางเดิมพันเต็ง การวางเดิมพันตัวเลข 1 – 6 ถ้าหากลูกเต๋า 1 ใน 3 ลูกลูกใดลูกหนึ่งที่ได้ออกคะแนนตามที่นักพนันได้วางเดิมพันนักพนันก็จะได้รับเงินที่ 1 ต่อ อย่างเช่น วางเดิมพันที่ 100 บาท ถ้าหากถูกก็จะได้รับกำไรที่ 100 บาท
  2. วางเดิมพันแบบโต๊ด การวางเดิมพันคะแนนเหมือนกับข้อ 1 แต่จะวางเดิมพันครั้งละ 2 คะแนน ลูกเต๋า 2 ใน 3 ลูกก็จะต้องออกคะแนนที่คาดเดาควบเอาไว้ จึงจะถือได้ว่าวางเดิมพันถูก อย่างเช่น ถ้าวางเดิมพันโต๊ด 2 – 3 ถ้าหากเปิดฝาออกมาแล้วได้เป็น 2 – 3 – 4 ก็ถือว่าวางเดิมพันถูก แต่ถ้าหากเป็น 2 – 4 – 5 หรือ 1 – 4 – 6 แบบนี้ได้ออกคะแนนเดียว ก็ถือว่า วางเดิมพันผิด
  3. วางเดิมพัน สูง-ต่ำ การวางเดิมพันคะแนนรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกนั่นถ้าหากคะแนนรวมทั้งหมดอยู่ในระหว่าง 3 – 10 คะแนน ก็คือ การวางเดิมพันต่ำ แต่ถ้าหากคะแนนได้รวมอยู่ในระหว่าง 12 – 18 คะแนน ก็คือ การวางเดิมพันสูง ก็จะได้มีอัตราการจ่ายเงินเดิมพันที่ 1 เท่า อย่างเช่น วางเดิมพันต่ำ 100 บาท ถ้าหากชนะ ก็จะได้รับเงินที่ 100 บาท

ขอบคุณข่าวสาร จาก เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดในตอนนี้ 918Kiss

Sic Bo

Tags: , , , , , , ,

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *